qc1

HỌA BÍCH

Mural Painted Wall (2011) (2011)

Nội dung phim

Họa Bích - Mural Painted Wall (2011)

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Nội dung phim Họa Bích - Mural Painted Wall

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Cùng từ cốt chuyện Liêu Trai Chí Dị, cùng được nhào nặn từ bàn tay tài tình của đạo diễn nai lưng Gia Thượng, Họa Bích tỏ ra chẳng phải thua sút với siêu phẩm Họa so bì và bộ phim đang được trông chờ Họa so bì 2.Lý giải chuyện tình ái trong phim Họa Bích, đạo diễn nai lưng Gia Thượng cho biết: "Họa so bì là câu chuyện tình ái lớn lao khi nó có thể đoạt được phần lớn mọi chuyện chỉ nhờ có tình yêu.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Nhưng trong Họa Bích sẽ nói cho bạn biết rằng trong tình ái còn có nỗi đau, cái giá của tình ái mà bạn phải trả, thậm chí bạn phải lựa chọn giữ hay không giữ lấy tình ái cho mình".Bên cạnh nội dung đậm màu sắc huyền bí, Họa Bích cũng đặt nặng phần nội dung “nóng bỏng” để lôi kéo người xem. Cách đây ít lâu, loạt hình ảnh Vân Mai bán nude với khuân mặt đượm buồn như ảm đạm được hé lộ. Đây là lần trước hết Liễu Nham diễn những cảnh tình cảm táo bạo như thế. nhân vật Vân Mai trong phim là một tiên nữ si tình đáng thương, đây cũng là nhân vật tạo nhiều điểm lôi kéo của phim.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Đạo diễn nai lưng Gia Thượng cho biết: "Tuyến tình cảm của nhân vật Vân Mai rất quan trọng, tuy cô ấy luôn tách biệt với mọi người, yên ổn lặng sống trong trái đất riêng của mình và theo đuổi tình yêu, nhân vật này có suy nghĩ rất can đảm". Trong phim Vân Mai sẽ có nhiều cảnh tình cảm với Châu Triệu Long, Bao Bối Nhĩ. Liễu Nham nói về vai diễn của mình: "Vân Mai là cô gái rất chấp nhất trong tình yêu, dù bị thương tổn nhưng vẫn chấp nhất theo đuổi đến cùng, điểm này rất giống tôi"!Sau loạt ảnh bán nude của Liễu Nham, trường đoạn Đặng Siêu và Trịnh Sảng tình tứ hay những hình ảnh khá nóng sốt về nam nhân Châu Triệu Long cũng tuần tự rò rỉ. Thay cho việc lăng xê giới thiệu nội dung, đoàn làm phim thỏa sức tung những hình ảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng những hình ảnh này cũng chạm chán phải ít nhiều những ý kiến từ dư luận, cho rằng không ăn nhập với bối cảnh niên đại. Bộ phim sẽ công chiếu ngày 29/9 tới.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ


bác bỏ ,

Xem thêm