qc1

TIN VÀO KẺ TRỘM

Thick as Thieves (2009) (2009)

Nội dung phim

Phim Tin Vào Kẻ Trộm một tên trộm chuyên nghiệp, là vị khách thân thuộc của các bảo tàng lớn trên thế giới, đang đi tìm cộng sự cùng mình thực hành một phi vụ đặc thù để trả nợ cho ông trùm mafia Nga.

thê thiếp cỗ áo thê thiếp

Sau nhiều năm, Ripley đã tìm được kẻ đồng hành, đó là tên cướp kim cương nức tiếng ở Miami, Gabriel (Antonio Banderas), cả hai cùng nhận nhiệm vụ cướp hai quả trứng bảo vật được giúp đỡ từ năm 1916, thuộc về công chúa Czarina Alexandra. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Antonio Banderas, Radha Mitchell, Morgan Freeman, đạo diễn phim là Mimi Leder. Phim có độ dài 104 phút được tạo ra vào 2009. Bạn đang xem phim Tin Vào Kẻ Trộm | Thick As Thieves 2009 là phim mang nguyên tố Hành Động. Bộ phim phần đông chơi có những cảnh hành động cam go hay những cảnh rượt đuổi trên tuyến đường phố, thay vào đó là sự bố trí những kế hoạch, những mưu mô tối ưu cùng những pha biểu diễn các vật dụng kỹ thuật cao, một kiểu phim như series phim ăn khách Ocean’s Eleven (với sự nhập cuộc của George Clooney, Brad Pitt).

thê thiếp cỗ áo thê thiếp

Những item hitech hot nhất ngày nay như máy tính bảng iPhone, máy nghe nhạc iPod, máy tính xách tay Macbook Pro được đạo diễn Mimi Leder đưa vào làm dụng cụ cho những tên cướp một cách tinh tế và thú vị.

Xem thêm