qc1

Liêu Trai Chí Dị 3

Lieu Trai Chi Di 3 (1992) (1992)

Nội dung phim

Xem phim Liêu Trai Chí Dị 3 – Erotic Ghost Story III (1992) Vietsub HD

cung phi quan tài cung phi

Sau 2 phần đầu khôn xiết thành công, sự ra mắt của phần thiết bị 3 là lẽ cố nhiên khi mà Erotic Ghost Story dần vươn lên là một thương hiệu 18+ vượt bậc của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 của thế kỷ trước và Liêu Trai Chí Dị 3 chính là sự thông liền những câu chuyện đầy thú vị về nhục dục của yêu ma quỷ quái cùng con người. Lần này, vai trò đạo diễn tiếp tục được đổi thay và người đảm nhận lãnh đạo phần 3 là cố đạo diễn Kai-Ming Lai, một cái tên khá lừng danh trong mảng phim cấp 3 HK.

cung phi quan tài cung phi

Liêu Trai Chí Dị 3

cung phi quan tài cung phi

Lấy bối cảnh vào thời nhà Đường, thời điểm mà nước nhà đang bị suy yếu với công đoạn tạo ra đã trôi qua, giờ đây những vùng đất rộng lớn của Trung Quốc trong Liêu Trai Chí Dị 3 đang bị nạn đói, thiên tai và quỷ dữ thì hoàng hành ở khắp cmọi nơi. Những người học được từ bỏ nghề nghiệp như các quan chức, thích đi lang thang kiếm sống ở các vùng nông thôn. Chu Chung là một người như vậy, trên chuyến hành trình mà anh đi, anh quen biết được với cô thôn nữ Suzie xinh đẹp, người đã hứa hôn với anh và đi theo anh.

cung phi quan tài cung phi

Liêu Trai Chí Dị 3

cung phi quan tài cung phi

Họ cùng nhau ở trọ, chủ nhà của họ là một tu sĩ tên là Wick, tuồng như ông ta có một sức mạnh kỳ diệu. Chu Chung thấy một hình ảnh của một cô gái khôn xiết đẹp trong bức tranh tường và mở đầu yêu cô. Đó lại chính là một cánh cửa đến một toàn cầu khác, và anh thuyết phục Wick để giúp anh ta vượt qua rào cản tinh thần của nhân loại để bước vào bức tranh. Chu Chung chạm mặt cô gái Yi-meng và họ đã làm tình, cô ta đã huyễn hoặc anh thành tích để rồi họ lập cập kết hôn. Thế nhưng sau đó Chu Chung nhìn thấy mình đã rơi vào bẫy của Vixen. Không ngần ngại, anh ta giết chết vị thần không lo nghĩ chính trực.

cung phi quan tài cung phi

Liêu Trai Chí Dị 3

cung phi quan tài cung phi

Trong khi đó, Suzie giúp một người Chuột hối trốn thoát vào toàn cầu nhân loại và hậu quả là cô ấy bị giam. Wick và Suzie miễn cưỡng giúp Chu Chung vào toàn cầu linh tính một lần nữa. Sự thẳng thắn chiếm ưu thế. Vixen thua cuộc và Yi-meng được đưa đến toàn cầu của con người. Thật không may, Suzie chết. Nhưng cô ấy có thể không chết sau khi đa phần …

Xem thêm