qc1

Thị Trấn Smallville Phần 2

Smallville Season 2 (2002)

Nội dung phim

Thị Trấn Smallville Phần 2 - Smallville Season 2

cỗ ván cỗ ván

Nội dung phim thị trấn Smallville Phần 2 - Smallville Season 2:

cỗ ván cỗ ván

Sau lần ra mắt thành tích năm 2001, Thị Trấn Smallville 2 - Smallville 2 - seri phim truyền hình về thể loại siêu anh hùng giả tưởng  ăn khách nhất nước Mỹ trở lại vào năm 2002. Lần này vẫn tiếp tục những câu chuyện còn dang dở ở phần 1. Clark Kent là một cậu bé kỳ lạ, được phát hiện trong một chiếc phi thuyền trong trận mưa sao sa khủng khiếp năm 1989 và đã được nhận nuôi. Ở phần trước đã giúp người theo dõi hiểu rõ về nguồn gốc, cũng như giảng giải về những năng lực đặc thù của cậu. 

cỗ ván cỗ ván

cỗ ván cỗ ván

Phần 2 là câu chuyện khi các anh hùng chính ở độ tuổi 15-16 tuổi. Clark dần phát sinh ra những năng lực đặc thù mới của mình. khi mà đó, Lex Luthor là bạn thân của Clark đã dần nghi hoặc về Clark. Để hòa nhập với cuộc sống nhân loại địa cầu, cũng như để Đánh giá về thân phận của mình.

cỗ ván cỗ ván

Điều này đồng nghĩa với việc Clark phải giấu đi tất thảy mọi điều về mình. Việc Lex quá mày mò Đánh giá về cậu mang đến hồ hết rắc rối. Tiếp đến lại là Lana, người con gái cậu yêu, cũng đang tiếp cận Đánh giá rõ xem cậu chung cục là ai sau khi nghi hoặc cậu có khả năng đặc thù khi được cậu cứu thoát khỏi một trận lốc xoáy.

cỗ ván cỗ ván

Clark sẽ giải quyết mớ rối rắm này ra sao? Liệu cậu có tiếp diễn che đậy thân phận của mình khỏi các bạn.

cỗ ván cỗ ván

Đón xem phim viễn tưởng Thị Trấn Smallville Phần 2 - Smallville Season 2 tại PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Thị Trấn Smallville Phần 2, Smallville Season 2