qc1

Huyết Chiến Long Thần

Overwatch Animated Short (2016)

Nội dung phim

Phim Huyết Chiến Long Thần là bộ phim hoạt hình được công chiếu vào năm 2016 là vật phẩm của Blizzard. Sau một thời gian dài chờ đợi, nhà sinh sản đình đám này cũng cho ra mắt phần phim ngắn tiếp theo về Overwatch với nội dung tiếp giáp với hai anh hùng Hanzo và Genji.

hậu phi hậu sự hậu phi

 Tóm tắt nội dung Phim Huyết Chiến Long Thần

hậu phi hậu sự hậu phi

Cũng giống như những gì chúng ta kì vọng từ phần phim ngắn trước - "Alive", Blizzard đã rất hoàn hảo thành lập và khắc họa nên tính cách của hai anh hùng theo một lối kể chuyện đầy cuốn hút. Bộ phim không nói lên ai là kẻ thắng, người thua, cũng không cố gắng phô diễn sức mạnh của cả hai nhân vật.

hậu phi hậu sự hậu phi

Cả bộ phim chỉ vỏn vẹn chưa đến 10 phút nhưng xuyên suốt câu chuyện là sự nỗi tiếp triền miên những cung bậc cảm xúc. Hanzo, một nhân loại trọng danh dự, vì sự oai nghiêm và lòng tự trọng gia tộc, anh sẵn sàng xuống tay ám sát người em trai của mình - Genji - để rồi suốt bao năm tháng phải sống với nỗi đau mất mát, cảm giác tội ác nặng trĩu, dằn vặt với hàng trăm thắc mắc về nhân sinh.

hậu phi hậu sự hậu phi

Genji, người em trai bị chính người anh mình hãm hại, mang trên mình sự căm thù, cảm giác buồn bã vì bị bội phản bởi người anh mà mình tin cậy nhất, tìm kiếm sự bình yên bằng khát khao báo thú cháy bỏng nhưng khi hai người chạm mặt lại nhau, mọi chuyện bỗng vươn lên là hỗn độn hơn bao giờ hết...

hậu phi hậu sự hậu phi

Xem Phim Huyết Chiến Long Thần ở đâu?

hậu phi hậu sự hậu phi

Phim võ thuật Huyết Chiến Long Thần sẽ được cập nhật sớm nhất cùng tốc độ load trang nhanh nhất tại Phim vip. Anh chị em cùng đón xem tại phimvip.com nhé !!!

Xem thêm
huyết chiến long thần, Overwatch Animated Short