qc1

Kim Giấu Đầu

Khem Sorn Plai (2022) (2022)

Nội dung phim

"Khem Sorn Plai" là câu chuyện về một cô gái xinh tươi tên Cherd, người mắc kẹt trong cuộc hôn nhân với bác sĩ Ruengboon ở một nước nhà xa lạ. Trong một cuộc hôn nhân không tình yêu, cô nhìn thấy mình đã yêu Lanna, một sinh viên Thái Lan sang nước ngoài học tập. Tuy nhiên, bác sĩ Ruengboon khước từ ly dị Cherd và điều này khiến cô không muốn bị buộc ràng với anh ta.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Cuối cùng, Lanna trở về Thái Lan và mở đầu cuộc sống mới bằng cách thành thân với Yaowayod, một thanh nữ trẻ hoàn hảo cả về kiểu dáng lẫn địa vị xã hội - và hơn hết là do mẹ anh chọn cho anh. Dù đã có một người vợ ngọt ngào nhưng Lanna vẫn chẳng thể quên được Cherd và tiếp tục im thầm giữ cô gái đỏng đảnh trong lòng.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Khi bác sĩ Ruengboon phát sinh ra rằng Lanna đã kết hôn, chung cục ông đã ly hôn với Cherd và vì vậy cô cũng trở về Thái Lan và mở đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, mặc cho nhiều chàng trai sẵn sàng chọc phá cô, cô vẫn cầm ngọn nến thắp sáng cho Lanna - chẳng thể quên được anh. Và điều gì ở Lanna, người phân è cổ mong muốn được chạm mặt lại Cherd, trong bỗng nhiên muốn chia tay với người vợ Yaowayod của mình?

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Cái kim ẩn trong câu chuyện này chính là sự thuyết trình những thích hợp trong giới tính bạn trẻ và cách Cherd sau một thời gian lầm lạc, quyết định giải thoát cho món nợ chữ “tình”.

Xem thêm