qc1

Mưu Cầu Hạnh Phúc

The Pursuit Of Happyness (2006)

Nội dung phim

Mưu Cầu Hạnh Phúc (2006) - The Pursuit of Happiness được trình chiếu tại  https://phimvip.com/ phim phân phối dựa trên một câu chuyện có thật do cha con a ma tơ Will Smith thủ vai. The Pursuit of Happiness là một câu chuyện có thật xoay vòng vo người hùng Chris Gardner(Will Smith)- một người bán hàng thất bại trong kinh doanh, nợ nần chồng chất, vợ bỏ đi, 2 cha con bị đuổi khỏi nhà do không trả được tiền thuê, gần như mọi cánh cửa nghe đâu đã đóng sập lại với Chris.

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Nhưng với ý chí quyết không gục ngã quyết tâm vượt lên mọi khó khăn, khác lạ có sự khích lệ của cậu con trai Christopher đã tạo ra thành động lực thôi thúc Chris nỗ lực, vươn lên mọi nghịch cảnh. The Pursuit of Happiness giống như chính cái tên của nó, phim khiến người xem phải tự đặt nghi ngờ như thế nào mới thực thụ là hạnh phúc? Hạnh phúc tới từ đâu?

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Nhưng sau đó gần như đều bất ngờ với câu trả lời thật đơn giản, hạnh phúc là những vũ khí diễn ra quay ta ở bao vòng vo ta và hạnh phúc là những gì mà ta đang có. The Pursuit of Happiness còn ngợi ca ý thức biết vượt khó vươn lên, niềm tin vào tương lai của người hùng Chris. Thật là thiếu sót nếu không kể tới khả năng diễn xuất ăn rơ của 2 cha con nhà tài Smith, họ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi xem phim.

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Chúc Anh chị có những giây khắc thoải mái

Xem thêm
Mưu Cầu Hạnh Phúc,The Pursuit Of Happyness