qc1

Biển Động

Talay Prae (2020)

Nội dung phim

Biển Động - Talay Prae là bộ phim tâm lý tình cảm của Thái Lan được đưa ra chào sân trong nửa đầu năm 2020…

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Thông tin phim Biển Động - Talay Prae:

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Biển Động là bộ phim remake từ sản phẩm cùng tên lên sóng vào năm 1997, đây cũng là dự án được chăm sóc tới nhất của đài Amarin TV. Biển Động là bộ phim được đầu cơ kỹ lưỡng và chỉn chu, với sự hài hòa ăn rơ của dàn diễn viên triển vọng, hứa hẹn sẽ không làm các mọt phim phải thất vọng.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Nội dung phim Biển Động - Talay Prae:

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Bộ phim xoay quanh quéo câu chuyện về anh chàng nhà giàu thượng lưu Jaron (New Wongsakorn), một người vốn được nuôi nấng chiều chuộng, muốn gì được đó, cùng với đó là cô nàng hiền lành, dễ nhìn Thattiya (Fah Yongthawee). Jaron và Thattiya được người lớn sắp xếp cho kết hôn cùng nhau. Những kiểu tình ái sắp xếp na ná tất cả sẽ không tạo ra một chuyện tình lãng mãn. Và Jaron không hề yêu Thattiya, anh chàng chỉ xem thiếu phụ là nụ cười giải trí. Anh hết lần này đến lần khác gây tổn thương cho Thattiya, để rồi đến tình cờ chịu đựng nổi nữa, Thattiya đành phải xin ly hôn. Jaron thậm chí còn đưa ra điều kiện li dị rằng cô không được đề nghị phân chia tài sản. Thế nhưng, đến khi Jaron vướng vào một vụ kiện nghiêm trọng và bị tất cả mọi người quay lưng, Thattiya vẫn lo âu và quay về tìm anh, Ngoài ra cô không hài lòng hàn gắn mối quan hệ. Jaron lúc này đã hiểu ra tình cảm của Thattiya và nỗ lực bù đắp, níu giữ cô.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Bộ phim còn đan xen mối quan hệ rối ren giữa bốn anh hùng là Jaron, Thattiya, Chalee (Art Pasut) - chàng trai yêu thầm Thattiya và Rampaen (Kathaleeya) - cô nàng người yêu trơ thổ thần của Jaron.

bác bỏ hoàng hậu bác bỏ

Đón xem Biển Động - Talay Prae tại PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Biển Động, Talay Prae