qc1

Sắc Đẹp Ẩn Giấu

Suay Sorn Kom (2019)

Nội dung phim

Phim Sắc Đẹp Ẩn Giấu- Suay Sorn Kom là hành trình trở về báo oán của Jao Ing,1 cô gái tràn đầy tấm lòng hận thù và giận dữ. Jia Ing cùng mẹ đã bị đuổi khỏi nhà của Jao Sua Sian một cách vô lý. Jia Ing quyết định giải phẫu thẩm mỹ và trở về với thân phận là Ái Băng, trưởng nữ của Jao Sua và người vợ cả để báo oán cho những khổ đau mà cô đã chịu đựng.
hoàng hậu Tùy Thái có hôn ước với Ái Băng - con gái lớn của Jao Sua Sian, nhưng Ái Băng lại yêu Tùng Hải, em trai song sinh của Tùy Thái và trước khi đi du học, Ái Băng đã viết thư cho Tùy Thái biết về tình yêu của mình với Tùng Hải.
hoàng hậu Tuy nhiên, sau khi du học trở về, tính cách và thái độ của Ái Băng thay đổi hoàn toàn. Từ một tiểu thư hiền dịu, nhẹ nhàng, Ái Băng trở nên một cô gái cay nghiệt, tàn độc hơn bao giờ hết. Ái Băng hoàn toàn phớt lờ Tùng Hải và đặc trưng nhiệt liệt với Tùy Thái khiến anh ngờ vực cô có vấn đề và trở nên thận trọng. Tùy Thái vừa im thầm dò hỏi Ái Băng cùng với Xuân Linh - em gái cùng cha khác mẹ của Ái Băng, vừa kiên tâm bảo vệ bà nội và em trai mà chẳng thể nói ra ngờ vực trong lòng vì thiếu bằng cớ xác thực...
hoàng hậu Đón xem Sắc Đẹp Ẩn Giấu- Suay Sorn Kom  tại Phimvip.com nhé.

Xem thêm
Sắc Đẹp Ẩn Giấu,Suay Sorn Kom