qc1

Những Chàng Trai Năm Ấy 2: Tái Bút Em Vẫn Yêu Anh

To All the Boys: P.S. I Still Love You (2020)

Nội dung phim

Phim Những Chàng Trai Năm Ấy 2: Tái Bút Em Vẫn Yêu Anh - To All the Boys: P.S. I Still Love You câu chuyện trong ngày lễ tình nhân, cũng là câu chuyện nan giải của đa số chàng trai cô gáI….

bác bỏ cung phi bác bỏ

Thông tin phim Những Chàng Trai Năm Ấy 2: Tái Bút Em Vẫn Yêu Anh:

bác bỏ cung phi bác bỏ

Phim Những Chàng Trai Năm Ấy 2: Tái Bút Em Vẫn Yêu Anh là bộ phim hài tình cảm bạn teen Mỹ năm 2020, phần tiếp theo của To All the Boys I've Loved Before. dựa trên tiểu thuyết của Jenny Han , PS I Still Love You được xuất bản năm 2015.

bác bỏ cung phi bác bỏ

bác bỏ cung phi bác bỏ

Nội dung phim Những Chàng Trai Năm Ấy 2: Tái Bút Em Vẫn Yêu Anh:

bác bỏ cung phi bác bỏ

Trong To All The Boys: PS I Still Love You, Lara Jean bắt đầu nghi vấn mối quan hệ của cô với Peter. Bộ phim bắt đầu với ngày chính thức vật dụng nhất của cặp đôi. Mọi việc có thể diễn ra suôn sẻ trường hợp không có sự sinh ra của John Ambrose. Cuộc gặp gỡ của họ diễn ra sau khi cô và John cùng chọn Bellville, một trung tâm cộng đồng cao cấp vì nhà cửa giờ tự nguyện của trường.

bác bỏ cung phi bác bỏ

bác bỏ cung phi bác bỏ

Thời gian trôi qua, Lara Jean dành nhiều thời kì hơn cho John Ambrose. Tình cảm của cô và Peter ngày một phai nhạt, Peter không đủ xem xét cô như anh đã làm với cô bạn gái cũ và khi cô phát hiện anh vẫn có tương hỗ với Jen, hai người chính thức chia tay.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Đón xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy 2: Tái Bút Em Vẫn Yêu Anh trên Phimvip.com nhé!

Xem thêm
Những Chàng Trai Năm Ấy 2: Tái Bút Em Vẫn Yêu Anh, To All the Boys: P.S. I Still Love You