qc1

Móc Câu

Greta (2019)

Nội dung phim

Bộ phim Greta với sự tham gia của các diễn viên nổi mang tiếng MoretzIsabelle Huppert chiếm hữu nội dung về sự ám ảnh của những người phụ nữ. Neil Jordan là người viết kịch bản và là đạo diễn bộ phim. Focus Features đã mua bản quyền bộ phim tại Toronto International Film Festival.
bác bỏ
bác bỏ Ngoài ra, còn có dàn sao nức tiếng không kém là Maika Monroe, Colm FeoreStephen Rea. Jordan còn có thêm một người hợp tác trong việc viết kịch bản là Ray Wright. Vì vậy, bộ phim được kiểm tra sẽ rất hay nên đã được phần lớn người chịu bổn phận chế tạo như Sidney Kimmel, John Penotti, James Flynn, Lawrence BenderKaren Richards.
bác bỏ
bác bỏ Morezt đều hoàn tất tốt vai diễn của mình trong hai bộ phim vừa qua là The Miseducation of Cameron Post Suspiria, và dự báo sẽ tiếp tục toả sáng trong những bộ phim sắp ra mắt tới đây The Addams Family, Love Is a Gun. Những bộ phim mà cô từng tham gia là Neighbors 2: Sorority Rising The 5th Wave.
bác bỏ
bác bỏ Cũng được dự định sẽ ra mắt cùng ngày với Greta là những bộ phim không kém phần huyền bí như A Madea Family Funeral của Tyler Perry, Chaos Walking của Daisy Ridley vốn sẽ trở nên ma lanh vì có thêm sự góp mặt của Tom Holland Kurt Sutter. Cùng đón xem tại phimvip.com nào !!!

Xem thêm
Móc Câu,Greta