qc1

Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất

Blue Is the Warmest Color (2013)

Nội dung phim

Review phim Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất, Blue Is the Warmest Color (2013)

bà xã hậu sự bà xã

Bộ phim tâm lý tình cảm Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất có nội dung xoay vòng vèo câu chuyện về Adele (Adele Exarchopoulos đóng). Cô là một nữ sinh 17 tuổi  đang loay hoay với bản năng của mình và không biết giải quyết ra sao cho chính xác nhất.

bà xã hậu sự bà xã

Adele  Là một trong những cô gái xinh xẻo và học giỏi nhất trường được nhiều người yêu mến, cô thỏa hiệp với bản thân rằng chỉ lên giường với một chàng trai thực sự có tình cảm với cô yêu cô. Tuy nhiên, sự chấp nê đó của cô chỉ đổi lại là những mối quan hệ lạnh lùng và chia tay ngay sau đó.

bà xã hậu sự bà xã

bà xã hậu sự bà xã

Cuộc sống và loài người Adele dần dần trở nên mất phương hướng. Khi cô vô tình gặp mặt cô gái học mỹ thuật Emma (Lea Seydoux đóng) có mái tóc xanh nổi loạn, khôn xiết cá tính ở giữa ngã tư đường. Adele  Vật lộn giữa bản năng giới tính đang ngày càng trỗi dậy trong cơ thể và các mối quan hệ xã hội, Adele quyết định dấn thân một cuộc tình không phải ai cũng có thể chấp nhận, cô khám phá và nếm trải mối tình đồng tính này từng bước một, giống như mọi chuyện ái tình trên thế gian.

bà xã hậu sự bà xã

Phim không có sự tách biệt rõ ràng, nhưng vẫn tạo cảm giác cho người xem rằng phim được chia thành hai phần riêng biệt. Đó như thể hai chương của cuộc thế Adele: chương một nói về cách hai loài người tiến dần đến ái tình còn chương hai nói về cách họ nuôi dưỡng mối quan hệ ấy ra sao...

Xem thêm
Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất,Blue Is the Warmest Color