qc1

Kẻ Du Hành Trên Mây

The Aeronauts (2019)

Nội dung phim

Kẻ Du Hành Trên Mây - The Aeronauts là bộ phim dựa trên một sự kiện có thật, tái tạo lại việc bay lên độ cao hơn 11km của nhà khí tượng học James Glaisher để ghi nhận thông tin về bầu khí quyển, đặt tiền đề cho việc dự báo thời tiết sau này…

Thông tin phim Kẻ Du Hành Trên Mây - The Aeronauts:

Bộ phim do Amazon Studio sản xuất, ghi lại sự tái ngộ của chủ sở hữu tượng vàng Oscar, “Phù thuỷ sinh vật huyền bí” Eddie Redmayne và bông hồng nước Anh từng được đề cử Oscar Felicity Jones 5 năm từ khi bộ phim từng khiến bao người theo dõi thổn thức “The Theory Of Everything - Thuyết Vạn Vật”.

Nội dung phim Kẻ Du Hành Trên Mây - The Aeronauts:

Bộ phim được lấy bối cảnh vào thế kỷ XIX, khi mà tất thảy mọi người đều nghĩ việc dự báo được thời tiết là một chuyện viển vông, xa vời. Nhưng đối với James thì đây là một niềm đam mê cháy bỏng, muốn khám phá bí ẩn của bầu trời rộng lớn, nên anh đã xin được tài trợ một khinh khí cầu để được bay lên. hoàn thành đây là một điều khôn cùng mạo hiểm nên không có một phi công nào chịu đồng hành anh. Vào lúc đó, Amelia là nữ phi công tài ba độc nhất nước Anh thời bấy giờ, dù không có hứng thú với khoa học, nhưng khát khao muốn được bay cao bay xa cùng với bầu trời nên đã chấp nhận đồng hành cùng James. 

Họ cùng nhau đồng hành trên chuyến hành trình với độ cao lên đến 11km, vượt ngưỡng độ cao mà con người có thể chạm đến lúc bấy giờ. Bầu khí quyển mênh mông cùng với những tình tiết khó lường của thời tiết khiến họ chạm chán muôn vàn cạnh tranh và có nguy cơ bỏ mạng bất kỳ lúc nào.

Hành trình trôi dạt để thảo mãn niềm đam mê cháy bỏng của hai con người này sẽ diễn ra như thế nào?!

Đón xem Kẻ Du Hành Trên Mây - The Aeronauts tại PhimVip. com nhé!

Xem thêm
Kẻ Du Hành Trên Mây, The Aeronauts, Eddie Redmayne, Felicity Jones