qc1

Ký sinh trùng

Ký sinh trùng (2019)

Nội dung phim

Giới thiệu phim KÝ SINH TRÙNG

bà xã áo quan bà xã

Phim Ký Sinh Trùng -Parasite là bộ phim tâm lý gây chấn động nền điện ảnh toàn cầu khi vừa đạt giải Cành Cọ Vàng của đạo diễn Bong Joon Ho.
bà xã Ký sinh trùng xoay quanh quéo cảnh ngộ hai gia đình hoàn toàn trái ngược nhau. Một bên nghèo túng cơ cực, một nhà lại cực kỳ sang giàu. Sau biến cố cực kỳ bất ngờ, hai bên tưởng như hai đường thẳng cùng lúc lại gặp gỡ và quen biết nhau...

bà xã áo quan bà xã

Nội dung phim 

bà xã áo quan bà xã

Bộ phim viễn tưởng là câu chuyện về 2 tầng lớp xã hội hoàn toàn tách biệt với nhau - giới nhà giàu hay còn gọi thượng lưu và giới nhà nghèo hay còn gọi là hạ lưu. Bên cạnh đó một bên có thể thu giãn hồ hết mọi vật dụng tốt nhất trên đời, kẻ hầu người hạ thì tầng lớp còn lại là những kẻ phải sống trong cảnh ngộ túng thiếu, không việc làm, không đồ ăn và phải tìm mọi cách để còn đó thậm chí là lừa dối người khác.

bà xã áo quan bà xã

bà xã áo quan bà xã

>> XEM THÊM

bà xã áo quan bà xã bà xã áo quan bà xã

Kịch bản phim được vun đắp rất tốt, theo đúng trình tự vững mạnh từ gợi mở, đi vào câu chuyện chính thức, đến cao trào và kết thúc. Người xem sẽ mau chóng bị cuốn vào câu chuyện của hai gia đình, cách mà những người thân giàu tin yêu vào lời giới thiệu của "người quen" và cách "người quen" lợi dụng lòng tốt của người giàu để từng bước lên kế hoạch đổi đời.

bà xã áo quan bà xã

Ký sinh trùng đã làm nên lịch sử tại Oscar 2020 với 4 tượng vàng cho các hạng mục: Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản xuất sắc, Phim quốc tế xuất sắc và đặc trưng là Phim xuất sắc.

bà xã áo quan bà xã

Chiến thắng không chỉ gây nức lòng giới mộ điệu bộ phim mà còn là nguồn cảm hứng cho giới điện ảnh châu Á. Nhiều ý kiến cho rằng Viện Hàn Lâm đã chỉnh sửa cuộc chơi điện ảnh khi xướng tên liên tiếp Ký sinh trùng, một bộ phim nước ngoài, và do vậy, phá bỏ truyền thống trao giải Phim xuất sắc cho một tác phẩm tiếng Anh.

bà xã áo quan bà xã

Đón xem Ký sinh trùng-Parasite trên phimvip.com nhé.

Xem thêm
Ký sinh trùng, Parasite