qc1

Bạn Thân Mến

Youth (2018)

Nội dung phim

Bộ phim “Bạn Thân Mến” - Youth (2018) là bộ phim thanh xuân tình bạn kể về một nhoms bạn gồm 5 cô gái trẻ tuổi. Bộ phim mở đầu với Lâm Tiểu Thuần - sinh viên năm nhất đại học tới trường điểm danh nhập học, trường điểm danh, vô tình gặp gỡ bạn trai cũ bạn cùng phòng cũ Tần Thần của cô. Cô phát hiện cậu đang tìm cách ẩn nấp ở kí túc xá nữ để tránh mặt chủ nhà. Mạch phim chính hội tụ vào cuộc sống chung dưới một mái nhà đầy những cảnh huống rối rắm giữa năm cô gái. Dưới những sức ép trường lớp và bạn bè, Lâm Tiểu Thần đã chẳng thể nhấn mạnh và bùng phát cảm xúc. Và rồi, 5 cô gái đã cùng ngồi lại với nhau và cùng tỏ bày tâm trạng. Họ nhìn thấy phía sau mỗi người đều có những bí mật nặng nề, những gánh nặng chẳng thể nói ra. Nhân dịp dì chủ nhà đi vắng, 5 cô gái đã nhà hàng hoạt động náo nhiệt và mời đồng đội đến tham dự. Điều này đã khiến cuộc sống của họ tràn ngập nụ cười hơn. 

cung phi áo quan cung phi

Về đời sống tình cảm của các cô gái, suốt những năm đại học, Lâm Tiểu Thuần ở bên với học trưởng Dương Vũ. Hàn Y Đồng đạt thắng lợi học tập rất khả quan nhưng đương đầu với nguy cơ FA. hành tích học tập của Hàn Y Đồng rất khả quan nhưng lại đương đầu với nguy cơ FA.Nghệ Cẩn luôn đặt nặng trị giá đồng tiền đang phải đổi thay bản thân.. nai lưng Thần chia tay bạn trai. Trương thịnh Nam dần đổi thay với sự ngang bướng của bản thân. Sau biết bao thằng trần, 5 cô gái ngày một trưởng thành và tìm thấy chính mình,...

cung phi áo quan cung phi

Mời Anh chị đắm chìm trong những xúc cảm thanh xuân tràn ngập với bộ phim  “Bạn Thân Mến” - Youth (2018) tại phimvip.com.

Xem thêm
ban than men,youth,Bạn Thân Mến