qc1

Thế Giới Song Song Của Todome

Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel (2018)

Nội dung phim

Thế Giới đồng thời Của Todome - "Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel" (2018) là câu chuyện đồng thời của bộ phim truyền hình Todome no Kiss với sự hình thành của Yamazaki Kento, được phát sóng vào mùa đông năm (2018). 

bà xã hậu sự bà xã

Trong bộ phim gốc Todome no Kiss là câu chuyện kể về Dojima Otaro (do Yamazaki Kento thủ vai) - tiếp viên bậc nhất của một host club, với hiệ tượng điển trai và sự lịch thiệp giả tạo của mình, anh lợi ích hấp dẫn mọi phụ nữ. Một biến cố xảy ra từ 12 năm trước đã khiến anh  anh đánh mất niềm tin vào tình ái và từ đó chỉ toàn tâm đeo đuổi tên tuổi và vật chất. Khi đang đeo đuổi một tiểu thư nhà giàu - Namiki Mikoto (do Araki Yuko thủ vai), anh bất ngờ họp mặt một người thiếu phụ kỳ lạ (do Kadowaki Mugi thủ vai). Sau khi đột ngột nhận một nụ hôn từ cô, Otaro tức khắc khó thở và chết sau cơn co giật. Sau khi thức giấc dậy, Otaro trông thấy mình đã trở lại 7 ngày trước và sự việc kì lạ kia cứ tiếp diễn lặp lại,...

bà xã hậu sự bà xã

Phần phim đồng thời Todome no Parallel được phát sóng đồng thời với bộ phim chính, và sẽ hé lộ những điều xảy ra ở toàn cầu thực đáng sợ, nơi xác của Otaro bị bỏ lại sau mỗi lần anh chết đi. Mỗi tập của phần phim này sẽ mở ra một kì lạ mới dẫn dắt người theo dõi tới tập tiếp theo của bộ phim chính. Cả 2 phần phim sẽ đều mở đầu với cảnh Otaro nhận nụ hôn tử thần rồi chết đi nhưng Todome no Parallel sẽ diễn tả nó dưới một góc nhìn hoàn toàn khác.

bà xã hậu sự bà xã

Mời Cả nhà đón xem bộ phim Nhật Bản với kịch bản mới lạ "Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel" (2018) tại phimvip.com.

Xem thêm
the gioi song song cua todome,spinoff paralle kiss / todome no parallel,Thế Giới Song Song Của Todome