qc1

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp

My Unicorn Girl (2020)

Nội dung phim

Phim My Unicorn Girl - Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp(2020):

hoàng hậu hoàng hậu

Phim Tâm lý tình cảm phụ nữ Mang Khôi Giáp kể về câu chuyên của Tang Điềm là một cô gái đáng yêu. Vào ngày sinh nhật lần đồ vật 18 của mình, cô đã hứa rằng mình phải được nhận vào trường học cũ của mẹ, Học viện Thể thao - Đại học Lục Diệp.

hoàng hậu hoàng hậu

Thật bất ngờ, cô đã may mắn được nhận, nhưng cô đã trượt khỏi kỳ thi tuyển sinh Hoa cốt, và cô cũng được thuê để ngụy trang thành một người đàn ông để nhập cuộc kỳ thi môn khúc côn cầu. Bởi vì bộ môn khúc côn cầu trên băng không tuyển các cô gái, cô phải đổi tên thành "Tang Điền" và trá xuất hiện đàn ông. Cô nghĩ kế hoạch này rất suôn sẻ, nhưng sự xuất hiện của "chàng trai chơi khăm" Văn Băng đã khiến cô bị hại não.

hoàng hậu hoàng hậu

Hai người vun đắp thương hiệu một đội bên ngoài trường học, nhưng hiện đang sống trong cùng một ký túc xá. Sau khi đối đầu nhau trong một thời gian dài, hai người họ đã đổi thay từ việc ghét nhau và biến thành hâm mộ lẫn nhau. Họ đã làm việc cần cù với các tập thể của mình và giành chức vô địch của giải đấu đại học. Nhưng kì lạ của Tang Điền, ​​cuối cùng đã được tiết lộ, và cô phải rời khỏi Lục Diệp.

hoàng hậu hoàng hậu

Vào thời điểm này, có tin rằng Lục Diệp sẽ có cuộc thi khúc côn cầu trên băng nữ trước nhất vào năm sau. Tang Điềm khơi dậy hy vọng, khôi phục lại bề ngoài của một cô gái, mặc áo giáp và mở đầu một hành trình ước mơ hoàn toàn mới với Văn Băng.

hoàng hậu hoàng hậu

Liệu rằng câi chuyện tình của họ sẽ ra sao? Happy ending có mỉm cười với cặp đôi chính...

hoàng hậu hoàng hậu

Cùng đón xem phim Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp trên phimvip.com nhé!!!

Xem thêm
Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp,My Unicorn Girl