qc1

Hậu Duệ Thần Sấm

Mortal (2020) (2020)

Nội dung phim

Xem phim Hậu Duệ Thần Sấm – Mortal (2020) Vietsub Thuyết minh

phi tần hậu sự phi tần

Là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Nauy, Mỹ và Anh, Hậu Duệ Thần Sấm không phải là một bom tấn kinh phí lớn, nó cũng không hội tụ dàn diễn viên đình đám, nhưng poster và trailer phim không khỏi khiến nhiều người theo dõi tò mò, mặc Tuy nhưng diễn biến mới lạ đem lại nhiều sự phấn khích cho khán giả, dù không được giám định cao nhưng những lời khen nhận về là không phải ít.

phi tần hậu sự phi tần

Hậu Duệ Thần Sấm

phi tần hậu sự phi tần

Hậu Duệ Thần Sấm là câu chuyện phiêu lưu giả tưởng về một chàng trai trẻ tên Eric (Nat Wolff), người phát hiện ra mình có sức mạnh giống như “Thần Sấm” trong thần thoại Na Uy cổ đại. khi mà ẩn nấp ở vùng hoang dại phía tây Na Uy, Eric vô tình giết chết một thiếu niên theo cách khó giảng giải và không lâu sau cậu bị bắt.

phi tần hậu sự phi tần

Hậu Duệ Thần Sấm

phi tần hậu sự phi tần

Trước khi bị thẩm vấn, anh gặp mặt Christine, một nhà tâm lý học trẻ tuổi đang kiên tâm Đánh giá thực sự đã có điều gì xảy ra. Cô tin vào Eric và cảm thấy đồng cảm với anh. Ngay sau đó, đại sứ quán Mỹ xuất hiện, ông ta muốn dẫn độ Eric, nhưng Eric đã nhanh chóng chạy trốn cùng Christine. trên các con phố chạy trốn, theo sau là những nhà chức trách của Na Uy và Mỹ theo đuổi, Eric cuối cùng đã phát hiện ra anh ta thực sự là ai, hay là cái gì đó mà trước nay anh luôn muốn biết….

Xem thêm