qc1

CHÚ CHÓ QUILL

Quill (2004) (2004)

Nội dung phim

Một bữa sáng tháng sáu, 5 chú chó ra đời. Một chú chó con dễ dành nhận biết vì có vết bớt trên người như hình con chim đang sải cánh. Người chủ đặt tên cho chú chó là Jonathan, và kỳ vọng đào tạo những con chó này thành chó dẫn đường
bác bỏ  

bác bỏ cung phi bác bỏ

Xem Phim Chú Chó Quill - Quill - Vkool.TV - Ảnh 1

bác bỏ cung phi bác bỏ


bác bỏ ko phải lợi ích để đào tạo những con chó con thành chó dẫn đường, người chủ thuê người đào tạo chó kiên cường Satoshi Tawasa, người miễn cưỡng chọn một con chó con. Anh chọn Jonathan dễ nhìn, vì những con chó phản xạ nhanh và mô tả cảm xúc không thích hợp với công tác của chó dẫn đường.
bác bỏ
bác bỏ Ngay sau đó, Jonathan được dẫn về nhà Nii, nơi mà Isamu và vợ anh, Mistuko tình nguyện nuôi những con chó con trước khi chúng có thể đào tạo trở nên chó dẫn đường. Dưới sự chăm sóng của nhà Nii, Jonathan được đặt tên mới là "Quill" sau vết bớt hình chim sải cánh ở bên hông của nó.
bác bỏ  

bác bỏ cung phi bác bỏ

Xem Phim Chú Chó Quill - Quill - Vkool.TV - Ảnh 2

bác bỏ cung phi bác bỏ


bác bỏ Quill lớn lên trở nên một chú chó sáng ý và đáng iu, mặc dù lúc đó rất tinh nghịch, gia đình Nii rất quý mên chú chó này. Sau đó, đến ngày sinh trước tiên của Quill cũng là ngày cuối cùng Quill được gia đình Nii chăm sóc. Ngày mà bắt đầu việc đào tạo chó dẫn con đường với Tawada và bạn đồng nghiệp của anh Mitsuru Wanatabe - một người con trai không thông thường và ngoan cố, người không tin vào chó dẫn đường.

Xem thêm