qc1

Mê Dại

The Crush (1993) (1993)

Nội dung phim

Xem phim Mê Dại – The Crush (1993) vietsub HD

bà xã cỗ ván bà xã

Được coi là bạn dạng “đảo ngược” của bộ phim gây nhiều tranh luận Lolita vì bối cảnh và tuổi tác người hùng rất tương đồng, Mê Dại cũng phát triển không ít những ý kiến trái chiều khi khẩn hoang mối tình “chú – cháu” mà tuổi của cháu mới có 14 Dường như người chủ động lại chính là “người cháu”. Dù không được đầu tư kinh phí lớn nhưng có thể nói dàn diễn viên tham dự được đạo diễn kiêm nhà biên kịch Alan Shapiro lựa chọn một cách hoàn hảo, từ nam chính điển trai cho tới nữ chính vừa đáng yêu lại có phần nguy hiểm, diễn xuất của cả 2 đều được giám định là xuất sắc.

bà xã cỗ ván bà xã

Mê Dại

bà xã cỗ ván bà xã

Mê Dại bắt đầu từ một chàng trai trẻ 28 tuổi tên là Nick Eliot (Cary Elwes), anh ấy đang kiếm tìm một nơi ở mới. Bởi là một nhà văn nên anh cần sống ở một nơi yên bình, ít tiếng ồn. Nick tìm thấy một ngôi nhà ở một vùng quê xa xôi thuộc sở hữu của cặp vợ chồng Cliff và Liv Forrester. Tại đây, anh chạm mặt cô con gái 14 tuổi của họ tên là Adrian Forrester (Alicia Silverstone), lúc này cô bé chỉ có 1 người bạn là Amber Benson (Cheyenne) và rất muốn có một người nam nhi lớn tuổi trong nhà.

bà xã cỗ ván bà xã

Mê Dại

bà xã cỗ ván bà xã

Không lâu sau, Nick thu được một công việc mới và chạm mặt “mục tiêu” của mình là cô nàng tên Amy Maddik (Jennifer Rubin), anh đưa cô ấy về nhà để siêu thị một bữa tiệc. Adrian không thích điều này và sẽ làm BẤT CỨ ĐIỀU GÌ để Nick phê chuẩn đến CÔ ẤY, thay vì Amy.

Xem thêm