qc1

Hậu Duệ Mặt Trời

Descendants of the Sun (2016)

Nội dung phim

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants of the Sun 2016 HD

bà xã quan tài bà xã

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim tình cảm có nội dung xoay vòng quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuần tự thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng đội ngũ gìn giữ chủ quyền của liên hợp Quốc. khi mà đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức bác sĩ không biên giới.

bà xã quan tài bà xã

bà xã quan tài bà xã

Thời gian đầu chạm mặt gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. ko kể đó về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhìn thấy tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hứa hẹn với đến cảm xúc thú vị cho người xem.

bà xã quan tài bà xã

Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực cạnh tranh về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ quân y và một quân nhân tại miền đất xứ lạ. Sự hài hòa của đạo diễn của bộ phim "Secret" Lee Eun Bok và biên kịch vàng Kim Eun Sook của "The Heirs" càng làm nâng cao sự kì vọng của người hâm mộ.

bà xã quan tài bà xã

Chúc người mua có những giây khắc vui vẻ với bộ phim tâm lý tình cảm Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants of the Sun 2016 tại phimvip.com !!!

Xem thêm
Hậu Duệ Của Mặt Trời, Descendants of the Sun