qc1

Vì Yêu Có Phải Không

Why R U? (2020)

Nội dung phim

Vì Yêu Có Phải Không kể về Tutor( Saint Suppapong) được cho là ‘khôn ngoan’ hơn tuổi và luôn hành động cứng cáp khi mà Fighter(Zee Pruk Panich) là người sống theo tình cảm nhiều hơn. Họ mở đầu có một số mâu thuẫn với nhau, nhưng đã tăng trưởng mối quan hệ thân thương ngay sau đó. Saifah (Jimmy Karn) là một nhạc sĩ lừng danh và thường tham gia vào những trò tinh nghịch khi mà Zon (Tommy)vẫn nhút nhát nhưng vẫn bướng bỉnh. Anh chàng này cũng là một nhà văn khoa học viễn tưởng. Câu chuyện tình của 2 cặp đôi chính là “phiên bản tả thực” sống động nhất bước ra từ những cuốn tiểu thuyết.
hoàng hậu
hoàng hậu Là những điều mà chàng trai bướng bỉnh vốn không tin vào mấy cuốn tiểu thuyết boylove như Zon không thể ngờ được là điều này lại trúng với mình. Cứ dần dần họ nhận ra rằng mọi chuyện xảy đến với mình y như những gì xảy đến với các người hùng trong tiểu thuyết của Zol ( em gái của Zon). Thậm chí rằng chàng Zon còn như muốn phát điên lên vì anh chàng này chưa bao giờ tin vào những câu chuyện “tưởng tượng” trong tiểu thuyết boylove, đồ vật khiến bao người phát cuồng vì nó. Thế rồi “người tính không bằng trời tình” chuyện tình ái của họ cứ lớn dần theo thời gian, lúc này thì lý trí không thể ngăn nổi trái tim.

Xem thêm
Vì Yêu Có Phải Không, Vì Yêu Có Phải Không 2020,phim Vì Yêu Có Phải Không, vì yêu có phải không, Vì yêu có phải không, vi yeu co phai khong, vì yêu, có phải không, Why R U?, phim Why R U?, Why R U? 2020, why r u?