qc1

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Hope All Is Well With U (2019)

Nội dung phim

Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With Us kể về Lưu Đào vào vai Tạm Khuyết - một nữ giới gia đình kiểu mẫu, vì sức ép quá lớn mà mắc chứng bệnh trầm cảm.

hậu phi hậu sự hậu phi

Cuộc hôn nhân của cô với người chồng đại gia Hướng Tiền (Dương Thước) cũng liên tiếp gặp gỡ phải trục trặc do những dị đồng trong quan điểm về con cái và những khó khăn gia đình. Lâu dần, bệnh tình của Tạm Khuyết không thể cứu vãn, cô không còn tài năng chăm bẵm con cái và chính bản thân mình. không thể chịu đựng nổi , Tạm Khuyết quyết định bỏ nhà ra đi để tìm lại chính mình. Trong giai đoạn điều trị bệnh, tiếp xúc với nhiều người nhiều việc khác nhau, cô dần tái sinh và sản xuất thành cứng rắn, trưởng thành hơn...
hậu phi
hậu phi Về phần Hướng Tiền, là một thương lái thành đạt, anh có vợ đẹp, con khôn, gia tài bạc triệu; nhưng ông trời cứ mãi trêu người khi biến tình ái và cuộc sống hôn nhân của anh sản xuất thành địa ngục với những hiểu lầm. công việc cũng dần gặp gỡ cạnh tranh khi anh bị kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ. Vợ bỏ đi, kinh doanh thất bại, mất nhà, mất xe, mất công việc, Hướng Tiền chỉ còn lại đứa đàn ông nhỏ hảo hớn là sợi dây rốt cuộc níu giữ anh với sự sống. Vì con trai, anh gồng mình chống đỡ, bắt đầu lại từ đầu.
hậu phi
hậu phi Tạm Khuyết và Hướng Tiền đều mắc phải sai trái nhưng sâu thẳm trong tim, họ vẫn dành cho nhau một tình cảm không thể xóa mờ. Chỉ là cuộc sống tiến bộ với những nhân loại và guồng quay tiền tài, danh vọng dần cuốn họ vào những toàn cầu khác. Để rồi khi có những người mới xuất ngày nay vị trí họ vốn dành cho đối phương, với sự quan tâm, chiều chuộng ấy, họ có thể không bị rung động và sẵn sàng trở lại bên nhau và họ mong muốn cho nhau rằng Hope All Is Well With Us.
hậu phi Đón xem Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With Us tại phimvip.com nhé.

Xem thêm
Chúng ta đều phải sống thật tốt,Hope All Is Well With U