qc1

Trùng Nhĩ truyện

Chong Er*s Peach (2019)

Nội dung phim

Phim Trùng Nhĩ Truyện - Chong Er's Preach kể về cuộc đời  với nhiều bất định của Trùng Nhĩ - Tấn Văn công (Vương Long Hoa) một người hùng lịch sử có thật của Trung Quốc.

hiền thê cỗ ván hiền thê

Trong giai đoạn Xuân Thu, ông là người được hậu thế hết sức đề cao với tài dụng binh dùng người, lanh lợi hơn người. Tấn Văn Công cùng Việt Vương Câu Tiễn là hai vị quân chủ luôn được nhắc đến và gắn ngay tắp lự với danh sách Ngũ bá thời Xuân Thu. Trải dài cả trường đoạn lịch sử nhiều thay đổi, Tấn Văn Công cũng từng có nhiều cuộc tình, thông báo sơ bộ ông phải có ít ra 10 vị phu nhân.
hiền thê
hiền thê Nhưng trong số đó , người độc nhất vô nhị có thể giành được tình cảm chân chính của ông là chính thất phu nhân Tề Khương(Trương Hàm Vận). Tề Khương - con gái của Tề Hoàn công, nàng dễ nhìn hơn người, thông minh, tài trí, biết cách đối nhân xử thế . Bà được gả cho Tấn Văn công trong thời kì ông đi chạy loạn, tuy tháng ngày ở bên nhau không quá dài lâu nhưng tình cảm Tấn Văn công dành cho người thê tử này rất sâu sắc, ông vì quá yêu Tề Khương...

hiền thê cỗ ván hiền thê

Đón xem Trùng Nhĩ Truyện - Chong Er's Peach tại phimvip.com nhé.

Xem thêm
Trùng Nhĩ truyện , Chong Er*s Peach.