qc1

Thời Gian Đều Biết

See You Again (2019)

Nội dung phim

Phim Thời Gian Đều Biết - See You Again  kể về nhân vật Thời Giản 30 tuổi trong một chuyến bay đi thăm chồng thì vô tình gặp mặt ông chủ của tập đoàn lớn Dịch Bá.

phi tần áo quan phi tần

Nhưng bất ngờ máy bay gặp mặt sự cố Thời Giản bị va đập và bất tỉnh, cô mơ thấy mình trở về 10 năm trước khi cô đang học đại học.Sau khi thích nghi với sự thật là mình trở về quá khứ, cô mở màn nhắc nhở mẹ đi khám sức khỏe và trị bệnh và chặn đứng bản thân mình nảy sinh tình cảm với Diệp Gia Thành.

phi tần áo quan phi tần

Trong 10 năm, Thời Giản thấy được cuộc sống của Diệp Gia Thành trước khi quen và lấy cô mà thời kì đều biết và cô trông thấy rõ điều đó. Ngoài ra đó Dịch Bá lại yêu Thời Giản. Thời Giản và Diệp Gia Thành sau bao nhiêu cạnh tranh thì có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc không được bao lâu, thì Diệp Gia Thành từ nai lưng trong một tai nạn xe. Thời Giản thống khổ phấn đấu trở về hiện tại. rốt cục Thời Giản chợt tỉnh giấc dậy, cô trông thấy Diệp Gia Thành kế bên tự như ngàn năm. đông đảo dĩ vãng hay tương lai, đều chỉ vì yêu nên trùng phùng...
phi tần Đón xem Thời Gian Đêug Biết - See You Again trên phimvip.com nhé.

Xem thêm
See You Again , Thời gian đều biết